MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீகண்ட சந்தான சாம்பிரதாய அவிச்சின்ன ஞான பீடாதிபதியாகிய திருக்கைலாய பரம்பரைத் தருமபுர ஆதீனம் ஆதி குருமூர்த்தி ஸ்ரீ ஞானசம்பந்த தேசிக சுவாமிகள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய திரிபதார்த்த ருபாதி தசகாரிய அகவல்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a ஞானசம்பந்த தேசிக சுவாமி - ñāṉacampanta tēcika cuvāmi
245 : _ _ |a ஸ்ரீகண்ட சந்தான சாம்பிரதாய அவிச்சின்ன ஞான பீடாதிபதியாகிய திருக்கைலாய பரம்பரைத் தருமபுர ஆதீனம் ஆதி குருமூர்த்தி ஸ்ரீ ஞானசம்பந்த தேசிக சுவாமிகள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய திரிபதார்த்த ருபாதி தசகாரிய அகவல் - Srīkaṇṭa cantāṉa cāmpiratāya avicciṉṉa ñāṉa pīṭātipatiyākiya tirukkailāya paramparait tarumapura ātīṉam āti kurumūrtti srī ñāṉacampanta tēcika cuvāmikaḷ tiruvāymalarntaruḷiya tiripatārtta rupāti tacakāriya akaval |c மேற்படி ஆதீனம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணியதேசிகபரமாசாரியசுவாமிகள் ஆக்ஞைப்படி வித்வான் சட்டைநாதத்தமிபிரான் சுவாமிகள் மேற்பார்வையில் ஸ்ரீகாழி வித்வான் ப. அ. முத்துத்தாண்டவராயப்பிள்ளையவர்களால் அச்சிடப்பெற்றது
260 : _ _ |a ஸ்ரீகாழி |b : |c 1927
300 : _ _ |a 12 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a இலக்கியம்,
700 : _ _ |a சட்டைநாதத்தம்பிரான்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0009981
barcode : TVA_BOK_0009981
book category : பேழை
cover :
book :